Chiều ngày 30/7/2024 UBND xã Hạ Trung ra mắt mô hình "Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ"
Ảnh ra mắt CQTT.jpg
Để tạo sự chuyển biến tích cực, nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương, trên cơ sở quán triệt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận trong tình hình mới, nhất là công tác dân vận của chính quyền.
Việc triển khai mô hình góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác dân vận của chính quyền, nhất là nâng cao đạo đức công vụ, ý thức trách nhiệm và phong cách phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, tạo sự hài lòng của tổ chức, cá nhân khi đến liên hệ giải quyết công việc hành chính.
+ Các thành viên ban điều hành chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ ký cam kết thực hiện các nội dung theo quy định.
Ký cam kết.jpg